Cách chăn rau hiệu quả ? Đừng bị ảo tưởng

Như đã hứa, Bykenyan quyết định share một số bí kíp chăn rau cho anh/em. anh/em đọc xong bài này hãy rút ra những bí quyết chăn rau của riêng mình.

Nếu moi người thấy bài viết hay và hấp dẫn thì hãy share hoặc để lại bình luận để ủng hộ bài viết tiếp theo. Ngoài ra, anh/em cũng nên trau dồi kinh nghiệm chăn rau qua giao tiếp nói chuyện hàng ngày. Kĩ năng nói chuyện linh hoạt, nhạy bén cũng giúp anh em khá nhiều.

I. Chăn rau là gì ?

Đầu tiên anh em phải hiểu chăn rau là gì. Chăn rau là mục đích đưa người con gái lên giường. chăn rau khác tán tỉnh ở chỗ chăn rau thì mục đích chỉ là chuyện ấy, còn tán tỉnh mục đích là tình yêu.

II. Chăn rau sạch ở đâu

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chăn rau, nhiều anh/em đi chăn rau nhưng lại không biết chăn rau,  tìm rau sạch hà nội qua đâu.

Zalo, Tinder là gì? Tại sao nên chăn rau Zalo, Tinder?

Đây là phần mềm chat trên điện thoại, có tính năng tìm bạn dựa thẹo vị trí (tìm bạn quanh đây). Điểm hay đó chính là, tính bí mật rất cao, chứ ko xô bồ như facebook. Chính vì vậy, tại VN, chẳng ngoa khi nói zalo và tinder là phần mềm số 1 dành cho việc ngoại tình. (Có rất nhiều tính năng cho việc này, nhưng nó nhạy cảm). Ở đây, Bykenyan chỉ đào sâu tính năng chăn rau.

III. Hướng dẫn chăn rau sạch

Dưới đây là các bước để chăn rau zalo:

Bước 1: Chuẩn bị

1, Lập 1 nick Zalo, Tinder

trong quá trình chăn rau sạch là lập 1 nick Zalo, Tinder (phần này tự tìm hiểu).

Nông dân chăn rau cần lưu ý, lấy 1 cái tên cho nó giống người 1 chút: ví dụ: Lê Văn Huy, Huy nguyễn, Adam Huy…. Chứ anh/em nào lấy tên kiểu dạng: chỉ còn nỗi đau, đêm vắng mình anh, trai nghèo thèm l…ồn, em trai cô đơn…. thì nói thật anh/em fail mẹ nó rồi, thời đại mới, dâm thủ cũng phải văn minh và sạch sẽ.

2, Chọn cái ảnh avatar

Chọn cái ảnh avatar, anh/em nên nhớ, khi anh/em kết bạn và làm quen, gái nó chỉ có 3 giây để nhìn ảnh + nhìn tên anh/em, nếu ko có gì ấn tượng, nó sẽ kéo qua chỗ khác, nên tên và ảnh anh/em cần ấn tượng, nó nhìn qua, muốn ấn vô tài khoản anh/em xem thêm, qua được bước này thì cơ hội tăng lên đáng kể.

3, Không nên up quá nhiều ảnh lên tường

Anh/em ko nên up quá nhiều ảnh trên tường, chỉ cần up độ 10-15 cái, chọn những bức ảnh đẹp nhất, show đc điểm mạnh nhất của Anh/em. Ví dụ: ông nào gym, thì ngoài ảnh mặc quần áo, thì show vài tấm phòng tập, khoe body, nhưng đừng nhiều quá (tỷ lệ ảnh show hàng 1/5 tổng số ảnh là vừa). Ông nào sơ mi soái ca, thì up ảnh soái ca lên.

Tuyệt đối tránh: up ảnh bia rượu thác loạn, bar sàn, ảnh chụp chung với gái, tốt nhất up ảnh 1 mình, hoặc chụp chung với vài bạn trai. Status và ảnh làm sao xây dựng cho Anh/em 1 hình ảnh con người đàng hoàng, đừng quá trẻ trâu, cũng đừng quá nghiêm nghị.

Nói chung là có làm, có chơi thì gái mới thích anh/em ạ. Chứ gái nó đéo thích loại chỉ biết chơi, hoặc chỉ biết làm đâu. (Loại 1 thì chúng nó sợ bị chơi xong bỏ, éo có tương lai, loại 2 thì nhàm chán, chúng nó đi nện chán bắt mấy thằng loại 2 đổ vỏ cưới làm chồng thôi).

Ok, nếu chuẩn bị xong rồi sang bước 2. Nếu anh/em còn thắc mắc về vấn đề kinh nghiệm tán gái trên zalo có thể tham khảo bài viết về cách chăn rau trên zalo của bykenyan.

Bước 2: Đi săn

Anh/em vào mục quét bạn quanh đây nhé.

Lựa chọn phần tìm kiếm là chỉ tìm thấy gái: tuổi từ 18-30 (hoặc thích lái máy bay thì tùy Anh/em).

Rồi, xong. anh/em sẽ thấy 1 thiên đường bím hiện ra. Hãy gửi tin nhắn hoặc kết bạn. Nhưng anh/em lưu ý mấy vấn đề sau. Quan trọng đấy, nhớ cho kỹ kẻo ăn quả đắng:

Nick ảo – Nick clone: zalo cũng là 1 công cụ quảng cáo, nên chúng nó có phần mềm tạo nick ảo zalo, tự động quét, tự động gửi tin nhắn hàng loạt, tự động kết bạn.

Nên các nick nào mà mặt toàn hot girl vú bự, status quá thả thính thì anh/em đừng mất công kết bạn làm lol gì cả, đm mấy con zú to, mặt xinh, mông khủng, trai đóng siêu xe đến tận cửa hàng đưa rước, rảnh đâu ra mà lên zalo quét trai, nên đừng ham hố Anh/em nhé. Bỏ qua loại này.

Loại nick phò: mấy con mà status kiểu kết bạn anh nhé, em buồn bla bla, là nick mấy em phò tìm khách trên mạng, khỏi cần nhắn cho mất thời gian, cứ có tiền là phịch. Mà phò trên zalo ảo lắm, hàng họ tráo trở linh tinh, đừng ham hố.

Loại nick bán hàng online: chưa kết bạn, thì anh/em chỉ xem đc album ảnh của gái, thấy em nào mà up ảnh bán hàng thì thôi, khỏi kết bạn, vì tâm thế mấy em ấy là bán hàng, ếu rảnh háng để dạng ra cho mình vét đâu. Loại này tán cũng vẫn được, nhưng nói thật, mất công.

Ngoài kia còn bao con bướm xuân đang chờ, đừng mất time đầu tư vào mấy con bướm thâm như thế.

Nhớ kỹ bỏ 3 loại nick này, loại còn lại sẽ là đối tượng khách hàng của chúng ta.

Trong đối tượng còn lại, anh/em chịu khó vô xem ảnh các em, con người thế nào, thì người ta up ảnh thế ấy, cho nên xem qua 1 loạt ảnh + caption là mình cũng đoán đoán dc về con người, áng chừng thử xem tầm mình có tán đc ko.

Mấy em up ảnh bar sàn nhiều: thích vui vẻ, thích ăn chơi, thường là chơi nhiều thì sẽ cởi mở và thoáng hơn, nhưng lại đòi hỏi cao hơn về trai, tán tốn kém hơn và đặc biệt 1 số em bị trai nịnh lol nhiều quá thường rất hấp.

Các em up ảnh kiểu cute, caption kiêu teen teen, ăn chơi kiểu học sinh, rau sinh viên: dễ tán hơn, nhưng mà mình phải hòa nhập được với các em ý.

ví dụ thế, tuyệt đối tránh các em up ảnh cùng người yêu/chồng ra anh/em nhé. Tán hoa có chủ làm gì, mệt ra, thường là khó hơn tán hoa dại, vô chủ.

Các em mà chỉ up ảnh cùng con mà ko thấy ảnh chồng: 1 là bỏ chồng, 2 là chán chồng, loại này đánh thì cũng được, nhưng nói chuyện Anh/em cần sớm xác định xem thuộc thể loại nào để có cách tán phù hợp.

Thưa Anh/em, trên đời này ko có thằng ko biết tán gái, mà chỉ có thằng chưa tán quen hoặc tán sai gái. Tại sao tôi nói thế, Anh/em nghĩ xem, làm gì có ai cả đời ế vì ko tán đc gái, nồi nào úp vào vung đó, mình cứ mạnh dạn: quần ơi mở ra, nếu đúng thể loại gái hợp với mình là quần sẽ mở.

Tán gái là kỹ năng, nên có thể rèn luyện. Còn làm sao tìm đc gái hợp với mình, thì tôi xin thưa: dùng toán học – xác suất thống kê. Ấy. đm Anh/em đừng cười. để tôi giải thích.

Tôi thường làm như sau, quét bạn quanh đây, tôi vào xem những nick nào ổn ổn, tôi vào ấn kết bạn, hoặc gửi 1 tin nhắn: hello cô gái, hoặc hey em.

Đơn giản thế thôi không cần cầu kỳ, nhưng mỗi tối trước khi đi ngủ, tôi gửi tin nhắn + kết bạn cho tầm 10-15 em, rồi đi ngủ, thường thì hôm sau sẽ có khoảng 3 -4 con reply lại. Anh/em xem thái độ rep các em thế nào: vui vẻ, mặt cười, hay kiểu bẽn lẽn để xem mức độ cởi mở của các em với người lạ.

Cố gắng nói chuyện tự nhiên, nếu thấy em nào trái chất quá, thì dừng nói chuyện, tập trung vào em khác.

Ngày nào cũng vậy, gửi từ 10 – 15 em, tháng là 300-450 em, kiểu gì cũng có 60-70 em rep, trong 60-70 em này tiếp tục lọc ra, ai nói chuyện hợp. Yên tâm, 1 tháng chat 60 người mà Anh/em ko nện được 1-2 em thì vô lý.

Là nông dân chăn rau, Anh/em cần đặc biệt lưu ý: ai cũng biết anh em đi săn gái là để nện, nhưng Anh/em cần kìm chế lại, bởi vì gái nó cũng có nhu cầu, nhưng tùy mỗi gái sẽ có độ dâm khác nhau, nhưng hầu hết chẳng con nào nó chấp nhận kiểu: chào em, mình làm quen nhé, mấy nữa rảnh gặp nhau đi đờ ịt, hay kiểu gửi cái rương vật đen thùi lùi cho em nó cả.

Anh/em hãy hiểu, rau là gì, cũng vẫn là con gái, chỉ là cách nói ngắn gọn để đưa lên giường ngắn nhất. Có con nào mới quen mà gửi cho tôi cái lờ ồn thâm xit thì tôi cũng thấy tởm chứ huống gì là gái nó nhìn trim Anh/em.

Bước 3: Sàng lọc đối tượng

Anh/em hãy nhớ, DÂM HAY KHÔNG, MUỐN ĐỜ ỊT GÁI, Anh/em VẪN PHẢI TÔN TRỌNG GÁI. Gái chỉ chấp nhận đờ ịt khi cái dương vật của Anh/em được bọc bởi 1 lớp tình yêu hay tình cảm (cái loai mẹ gì đại loại thế).

Bước 4: Trò chuyện – Đẩy đưa.

Sau khi mà tìm đc các em nói chuyện hợp, Anh/em chịu có khó lọc ra tầm 2-3 em hợp nhất, dâm nhất, có tiềm năng đờ ịt nhất.

Khi học cách chăn rau sạch anh em hãy nhớ, dành khoảng 2-3 ngày đầu nói chuyện vui vẻ, cuộc sống, công việc, học tập sở thích, cho gái bỏ qua tâm lý đề phòng.

Anh/em nhớ hỏi facebook của em nó, rồi vô xem ảnh, thường nhìn tường facebook là Anh/em đoán được con người em ấy thích gì thôi.

Tôi thì hay tạo 2 nick facebook, 1 nick chính, chặn luôn nick rau, 1 nick phụ thì thông tin ít, up dăm 3 cái ảnh để chế độ bạn bè mới xem đc để gái có hỏi thì lấy nick phụ kết bạn với gái rồi nói anh ít sài facebook lắm vì facebook phiền.

Làm vậy, đờ ít xong chuồn cũng đỡ rách việc.

Sang ngày thứ 3-4 chăn rau sạch hà nội, hãy hướng gái sang chuyện tình yêu, ví dụ: hờ , em thích con trai như nào, ghét con trai thế nào, nói thử xem anh có đáp ứng được cái nào hem, bla blo, nói chung hãy nói về tình yêu và cố gắng hạn chế tình dục, chỉ nói tình dục khi có 1 luồng câu chuyện hợp lý, chứ đừng tự nhiên hỏi kiểu: em thích đờ ịt tư thế nào, hãy gợi kiểu tự nhiên để dò xem gái dâm ko, ví dụ đang chát, thôi chờ anh tý, anh tắm đã =)) đang cởi hết ra rồi, mà chát với em thì ngại lắm, he he. nếu gái thoải mái đùa lại thì cứ thế mà tiến, gái bảo ừ anh tắm đi, thì cũng là khá thân quen, còn gái tỏ ra bực bội hay gì đó thì mình lại lựa, đại ý như vậy.

Anh/em nên nhớ, gái gặp nhiều, nếu gái nào Anh/em cũng hẹn gặp cà phê thì chết mẹ nó tiền, khi nói chuyện, Anh/em hãy dò mẹ nó luôn xem độ cởi mở về vấn đề tình yêu của gái với Anh/em thế nào, nếu gái xác định gặp trong tâm thế là trai gái gặp mặt tìm hiểu nhau, em xấu lắm, anh đừng có chạy hay cái gì dạng vậy, thì hãy gặp, còn cái loại cứng đờ, em chỉ coi anh là bạn bla bla blo, thì thôi, gặp làm lờ ồn gì cho tốn tiền.

Anh/em phải chốt đc tình cảm trên chat chít trước, thì gặp Anh/em mới dễ, còn trên chat đã khó, thì đừng gặp làm gì, tốn thời gian. Trư khi Anh/em đẹp trai, cao to cỡ như tôi thì éo nói. Gặp tôi ở ngoài, gái nó chảy mẹ nó nước sướng rồi nên ko chấp =))

Viết đến đây thì dài quá, hẹn gặp lại Anh/em ở phần 2, về cách gặp gái như nào, mấy lần thì nện, bla bla

Hoặc Anh/em có câu hỏi thắc mắc gì thì cứ cmt, tôi sẽ liệt kê để giải thích 1 lượt.

Tôi có nhận dạy cách chăn rau cho anh em, khóa học của tôi mở đều hàng tháng. Hướng dẫn anh em cách chăn rau hiệu quả nhất

Reply