Cách chơi tinder hiệu quả

Hiện nay, có nhiều anh/chị/em mới chơi tinder hoặc mới tìm hiểu về tinder. Nhưng chưa biết cách chơi tinder hiệu quả hoặc cách sử dụng tinder thế nào để hiệu quả. Hôm nay, bykenyan sẽ hướng dẫn anh/chị/em cách chơi tinder hiệu quả

I. Tinder là gì? 

Tinder là ứng dụng hẹn hò, giúp bạn tìm được đối tượng phù hợp dễ dàng ngay trên điện thoại. Hiện tại, Tinder là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới với hơn 100 triệu lượt tải và hơn 10 triệu người dùng mỗi ngày.

Tinder hiện đang đặt nền móng ứng dụng hẹn hò online sôi nổi nhất hiện nay với hơn 30 tỷ lượt tương hợp cho đến ngay thì Tinder được coi là ứng dụng hẹn hò thành công hơn hết so với các ứng dụng khác.

Anh em có thể sử dụng tinder app hoặc tinder web.

II. Cách sử dụng Tinder

Người dùng tìm kiếm điều gì ở Tinder? Câu trả lời không chỉ có một mà có rất nhiều đáp án khác nhau. Tuỳ từng cá nhân mà có những mục tiêu sử dụng Tinder khác nhau. Tinder thu hút sự chú ý của người dùng nhờ vào cách sử dụng hiệu quả của nó.

ban-co-dang-su-dung-tinder-dung-cach

Đầu tiên, để sử dụng Tinder bạn cần tải và cài đặt về điện thoại, tải Tinder ngay tại đây hoặc Tinder web
 

Tiếp theo, bạn thực hiện theo các bước dưới đây để tạo tài khoản Tinder:
 

Bước 1: 

Bước 2: 

Bước 3: 

Bước 4: 

Vậy là bạn đã có thể sử dụng tinder ngay rồi, bây giờ anh/em tìm hiểu tinder dùng thế nào! Tiếp theo, cách sử dụng Tinder rất đơn giản, bạn chỉ cần hiểu các quy tắc sau:
 

➢ Nếu bạn thích người đó – bạn vuốt phải.
 

➢ Còn nếu không – bạn cứ thoải mái vuốt trái để bỏ.
 

cach-su-dung-tinder-like-nope

Bên cạnh đó, vẫn còn một số thao tác mà bạn cần quan tâm như:
 

➢ Undo – mũi tên vàng: Hoàn tác lại lượt vuốt trước đó.
 

➢ Dislike – dấu chéo đỏ: Bỏ qua hồ sơ của người dùng khác.
 

➢ Boots – tia chớp màu tím: Tăng lượt hiện thị hồ sơ của bạn trong 30 phút.
 

➢ Like – trái tim xanh lá: sử dụng khi thích hồ sơ của ai đó, hoặc tạo ra sự tương hợp nếu họ cũng thích bạn.
 

➢ Super Like: Sử dụng khi bạ rất thích hồ sơ của người khác và họ cũng biết được điều đó.
 

Chỉ cần vài phút điền thông tin là bạn đã có thể bắt đầu “quẹt trái”, “quẹt phải” để có thể kết nối với người mà bạn thấy hứng thú. Nhưng điều này cũng có hệ quả là thông tin người dùng trên Tinder khá sơ sài, chủ yếu là hình ảnh mà phần mô tả bản thân. Lượt Match nhiều chưa chắc đã phải là chất lượng.

III. Cách nhắn tin trên Tinder

Nhiều anh/em khi chơi tinder, chưa biết cách nhắn tin tinder. Thực ra, cách nhắn tin trên tinder trên tinder khá đơn giản.Khi bạn Like ai đó và họ cũng Like bạn thì được gọi là Match hay Tương hợp.

Lúc đó, bạn và người đó có thể nhắn tin với nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ một trong hai người like thì không thể gửi tin nhắn được. Anh em nên nhắn tin thông minh và hài hước chút. Sẽ chẳng một ai thích nói chuyện với một con người tẻ nhạt chỉ biết hỏi và trả lời những câu hỏi

IV. Cách xem ai thích mình trên Tinder

Bạn có thể xem người thích mình trên Tinder nếu dùng các tính năng như Tinder Plus và Tinder Gold. Bao gồm các chức năng như:

Tinder Plus là gì
 

–      Lượt thích không giới hạn
 

–      Tua lại lần vuốt cuối cùng của bạn
 

–      5 Super Likes một ngày
 

–      1 Boost mỗi tháng
 

–      Passport để vuốt khắp thế giới
 

–      Không quảng cáo
 

Tinder Gold là gì

Tinder Gold được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2017 dưới dạng dịch vụ cao cấp dành cho người dùng ứng dụng hẹn hò. Về cơ bản Tinder Gold có các dịch vụ của Tinder Plus (hộ chiếu, Super Like, tăng tốc miễn phí hàng tháng) và được bổ sung thêm khả năng cho người dùng biết được những ai thích họ.

–      Xem ai Likes You trước khi bạn vuốt
 

–      Top Picks mới mỗi ngày
 

–      Lượt thích không giới hạn
 

–      Tua lại lần vuốt cuối cùng của bạn
 

–      5 Super Likes một ngày
 

–      1 Boost mỗi tháng
 

–      Passport để vuốt khắp thế giới
 

–      Không quảng cáo

V. Cách chơi tinder hiệu quả

Thông thường, quyết định quẹt trái hay quẹt phải khi sử dụng tinder, chỉ xảy ra trong vòng 3 giây. VÌ thế, bạn phải thế hiện được ấn tượng đó cho người khác trong vòng 3 giấy =>> Avatar + Câu info. Hãy chọn avatar đẹp nhất để làm ảnh đại diện của tinder và hãy chọn câu info mà bạn thấy hay và ý nghĩa nhất. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều người match bạn hơn đó.

Nhiều anh em còn chưa biết cách nhắn tin trên tinder cho hiệu quả. Thực ra, anh/em không nên nhắn tin tùy theo ý thích của mình hoặc quá khô khan. Tán gái cũng là một môn nghệ thuật chứ không như nhiều anh/em nghĩ là bản năng. Giống như môn bóng đa, ai cũng biết chơi nhưng để giỏi hay không thì do quá trình tập luyện

Trên đây là một số hướng dẫn cách chơi tinder, hy vọng anh/em có thể rút ra được những bài học quý báu và chơi tinder một cách hiệu quả nhất.

Reply