Khóa học tán gái nâng cao – Tuyệt kĩ tối ưu số một Việt Nam

Khóa học tán gái nâng cao hay là khóa học dạy chăn rau của bykenyan. Với kinh nghiệm dạy chăn rau 4 năm cùng 10 năm chăn rau đã chăn hơn 1000 rau, Bykenyan được anh/em tin tưởng. Anh/em nào có nhu cầu học chăn rau vui lòng liên hệ Bykenyan để được hỗ trợ tốt và uy tín nhất. Khóa học chăn rau của Bykenyan, Bykenyan sẽ dạy cách chăn rau, hướng dẫn anh em cách tối ưu chăn rau, set rau về 0 nốt, được share nguồn rau..

Anh em chú ý =>> Trước khi đăng kí học nên tham khảo trước bykenyan là ai. Có thể google =>> bykenyan xamvn, thiendia. Để tránh mất thời gian, hoặc không tin tưởng

I, Chăn rau là gì? phải là tán gái không

Bykenyan nhấn mạnh: Chăn rau không phải là tán tỉnh, tán gái…Chăn rau mục đích không phải để yêu mà để lên giường với người con gái đó. Làm thế nào để đưa người con gái đó và khách sạn, hotel một cách nhanh nhất.

Mà trong định nghĩ của bykenyan: nếu chăn rau mà 2, 3 nốt thì đừng gọi là chăn nữa. Đó gọi là hầu lồn 🙂

Chăn rau xác định là: Gặp là chịch, làm sao set nhanh không tốn thời gian, mà hiệu quả cao nhất, chi phí thấp nhất.

II. Phương pháp chăn rau của tuyệt hảo của Bykenyan !

Bài set rau của bykenyan được đánh giá là bí kiếp chăn rau độc nhất :), chỉ với một bài mà ăn tất cả các rau (Theo đánh giá của học viên). Cũng giống như trong kiếm hiệp có mỗi một chiêu mà đánh được tất cả các thằng khác vậy =)). Vậy bài chăn rau đó tác dụng như thế nào:

+ Dạy cách chăn rau về 0 nốt, set rau ngay trong tin nhắn: Anh/em thử nghĩ xem, chăn rau mà cho rau đi chơi chơi xong mới được địt (Đó là may mắn còn có thằng hầu lồn xong còn không được địt) mỗi bữa vậy tốn kém ít của 400 – 500k, vậy lấy tiền cụ đâu mà chăn rau 🙂 (Học chăn rau với bykenyan là chăn rau chỉ hết 80k tiền nhà nghỉ). Thứ 2 nếu không set rau trong tin nhắn, gặp rau không cho chịch cay và mất thời gian vaiz l

+ Bài giảng dễ hiểu, thực hành nhanh: Tại sao cần đơn giản dễ hiểu. Bởi vì khó thì thằng nào mà học được. Chăn rau mà mất thời gian thì chăn rau làm gì :). Thời gian còn phải đi làm mà kiếm tiền chứ lầy tiền đâu. Chẳng thà đi tán tỉnh còn hơn. Đó là lý do tại sao bykenyan set rau trong vòng 30 phút 🙂 mỗi ngày chén 1 em.

+ Bài chăn rau các bé mới lớn 18 – 24 tuổi, xinh đẹp, dễ thương : Bài chăn của bykenyan ăn các bé xinh tươi, dễ thương ở vựa rau tinder, baboo…Thật sự, bykenyan thấy nhiều thằng tự xưng là nông dân xong đi chén được mấy em rau nát, xấu, béo, già, cũng mang lên mạng report giao lưu. Chăn rau nát thứ nhất mang bệnh, thứ 2, xấu vaiz l 🙂 Kiểu như cố gắng để nhét vào, ăn tạp vậy. Trong khi đó, vựa rau tinder bây giờ toàn các cháu xinh mơn mởn, đáng yêu sinh viên thì không đỵt được.

+ Không cần xe đẹp, đẹp giai: Bykenyan tự nhận mình không đẹp gia, có con xe số thì hỏng với hết xăng suốt ngày 🙂 Tại sao bykenyan vẫn địt đều. Học viên của bykenyan 80% đi xe số, cá biệt có thằng còn không có xe .. Bởi vì sao vẫn học được: Bởi vì bykenyan đã trải qua hết tất cả các trường hợp đó nên bài dạy của bykenyan bao gồm tất cả những trường hợp đó 🙂

+ Bài chăn rau của bykenyan là tự quét, không phải xin rau đâu hết: Cuộc tình của chúng mình chỉ cần quẹt phải là có duyên. Tinder bây giờ là vựa rau, các em đều xinh, mông to, cong tại sao phải xin rau nát của mấy thằng khác làm gì 🙂

Có nhiều người sẽ không tin rằng những điều bykenyan nói trên là sự thật :). Nhưng sự thật thì những học viên của bykenyan đã rõ và report lại, còn những thành phần hay soi mói, chọc gậy bánh xe, Bykenyan không muốn giải thích nhiều bởi vì họ không bao giờ đạt tới đẳng cấp đó nên họ không tin bykenyan cũng phải.

Học viên đánh giá dạy chăn rau ? Học chăn rau với Bykenyan là học những bài chăn rau nhanh và hiệu quả nhất.

III. Dạy chăn rau uy tín, chất lượng ? Ở đâu ?

Với hơn 4 năm kinh nghiệm dạy chăn rau và 10 năm kinh nghiêm chăn rau Bykenyan được hàng trăm học viên tin tưởng. Nếu không có sự ủng hộ của anh em, Bykenyan đã không dạy học tới ngày hôm nay.

Giới thiệu chút về Bykenyan:

+ Kinh nghiệm của bykenyan rút ra chính từ quá trình chăn rau của bản thân. Trải qua moi tình huống chăn rau của bykenyan vì thế mọi đối tượng chăn rau đều có thể học vs bykenyan.

+ Kinh nghiệm chăn rau: 10 Năm (Kì cựu thành viên thiên địa hội từ 2008)

+ Kinh nghiệm dạy chăn rau 4 năm. Nhận hơn 200 học viên.

+ Đã chăn hơn 1000 rau, với các bài set rau đề về 0 nốt.

+ Tôi dạy chăn rau 4 năm. Nếu tôi dạy không uy tín, phốt của tôi đã ngập mồm rồi, tới giờ anh em đã không đọc bài viết này nữa 🙂

Anh em xem đánh giá của học viên dưới đây:

Đẳng cấp của Bykenyan là set rau ngay trong tin nhắn :)) Mọi rau đều là 0 nốt

Bykenyan không dạy anh em những bài lý thuyết lan man, những bài tán tỉnh :)) Bykenyan dạy anh em làm thế nào để set rau về 0 nốt, gạ rau ngay trong tin nhắn. Với những bài chăn rau nhanh nhất, mọi rau đều 0 nốt mà tốn chi phí cực ít.

Anh em muốn tự mày mò ( Tốn đống tiền + Tốn đống thời gian + Khó khăn … ? ) Hay để 1 chuyên gia hướng dẫn với chi phí cực rẻ chỉ = buổi nhậu đơn giản ====> Đó là tùy thuộc quyết định của Anh em !

Những ngày đầu chăn rau Bykenyan cũng như các bác, đi xin rau 0 nốt, mất tiền ngu cho rau có khi cả buổi đi chơi cho rau hết cả triệu nên bykenyan hiểu. Nếu các bác chăn rau mà tốn quá nhiều nốt đó không phải là chăn nữa, mà đó là tán tỉnh.

1, Học chăn rau giúp gì cho các bác

Nhiều bác đang lầm lẫn giữa vẫn đề chăn rau và tán gái. Các bác chăn rau có khi tới 2, 3 nốt thì không gọi là chăn rau nữa. Đó gọi là tán gái rồi. Tán gái thì ai cũng tán được. Khái niệm chăn rau đối với Bykenyan chỉ gặp nhau lần đầu là nhà nghỉ luôn.

Học chăn rau được gì:

+ Thời gian: Chăn rau mà 3, 4 ngày hay 1 tuần liền chỉ chat không. Xin thưa, thế thì thời gian đâu đi làm nuối sống bản thân, lấy tiền nhà nghỉ mà chịch :). Vì thế, bài chăn rau của bykenyan chỉ tối đã là 1 tiếng, bẳng khoảng thời gian uống tách cafe.

+ Chi phí: như bykenyan nói ở trên. Đi chịch rau mà mất 500 – 600k, đi hầu lồn rau. Nhiều ông bykenyan còn thấy tặng hoa, quà…mà vẫn không được chịch. Vậy thử hỏi, tiền đâu 🙂

+ Hiệu quả: Tại sao, nếu gặp mà lại phải cho đi chơi vớ vẩn, đi mua đồ, đi ăn.. chắc gì đã được chịch 🙂 khéo về rau còn chặn tin nhắn. Vì thế, học chăn rau của bykenyan là xác định gặp là nhà nghỉ, điểm hẹn là cái giường.

2, Chi phí học chăn rau như thế nào

Nhiều bác sẽ nói, chi phí học chăn rau là 3.000.000 VNĐ như vậy là đắt nhưng bykenyan khẳng định, học chăn rau xong với bykenyan các bác sẽ không hề hối hận. Học phí như vậy là quá rẻ. Bởi vì chỉ bằng dẫn 1 buổi rau đi chơi. Chi phí ăn rau sau khi học xong chỉ là 80 nghìn đồng tiền phòng.

Đối với bykenyan đây là một phần chia sẻ cho anh em vui vẻ, và cũng vì còn phải chi trả chi phí cho nhóm share rau, nhóm quảng cáo, …. nên chi phí tui tính cũng tương đương 1, 2 buổi đi đưa rau đi chơi của anh em. Dạy từ Cơ bản đến Nâng Cao, kèm share rau không giới hạn, hỗ trợ tư vấn liên tục 🙂

Đời không ai dạy free, mà nếu có free thì không nhiệt tình.

Bài giảng của Bykenyan là vô cùng dễ hiểu, dạy đến khi nào hiểu hết thì thôi, Không giới hạn thời gian, Chính sách hậu mãi hỗ trợ tối đa !

7 Comments - Add Comment